Công bố vương miện Miss World Vietnam 2023

Ngày 06/7 buổi họp báo Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo các hoa hậu, á hậu và người đẹp nổi tiếng.

Bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 nhận chiếc vương miện Non Nước Việt từ tay nhà chế tác.
Cận cảnh vương miện Non Nước Việt.

Tại đây, ban tổ chức cuộc thi đã công bố chiếc Vương miện Miss World Vietnam 2023 mang tên Non Nước Việt do Long Beach Pearl thực hiện. Vương miện này được làm bằng vàng, đính kết 999 viên đá quý trắng, 299 viên đá quý xanh,168 viên ngọc có ý nghĩa là “con đường thịnh vượng” hay “cùng thịnh vượng”. Vương miện có thiết kế mang hình ảnh của những lớp sóng cuộn trào khơi xa, những ngọn núi trùng điệp, cả hai cùng hoà quyện và kết tinh qua năm tháng thời gian lưu giữ những viên ngọc quý – hiện thân của vẻ đẹp trường cửu của dân tộc.

Vợ chồng tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và CEO Sen Vàng – Phạm Kim Dung tại buổi họp báo.

 Bên cạnh vương miện, hình ảnh bó hoa dành cho tân Miss World Việt Nam 2023 do Sflorist, thực hiện cũng được công bố với tên Bích Lam Chi Vân. Bó hoa có ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của đóa sen đá như mang trong mình vẻ đẹp như áng mây xanh, tỏa sáng riêng biệt với sức sống bền bỉ, mãnh liệt nhất.

Hoa hậu Mai Phương.

Tại họp báo, 59 thí sinh của cuộc thi đã trải qua nhiều phần thi để chọn ra 40 gương mặt được tham gia vòng thi Chung kết toàn quốc cuộc thi. Trong các phần thi này, danh hiệu Người đẹp Tài năng đã được trao cho  thí sinh Nguyễn Ngân Hà – SBD 051, với  phần thưởng bước thẳng vào Top 20 vuộc thi. Danh hiệu Người đẹp Du lịch cũng đã tìm ra được Top 5 thí sinh xuất sắc nhất, kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết cuộc thi.

Hoa hậu Thanh Thủy.

 Được biết, sau đêm Chung khảo toàn quốc, Top 40 thí sinh Miss World Vietnam 2023 tiếp tục bước vào Vòng sơ khảo Người đẹp Nhân ái. Ban giám khảo đã chọn ra 16 thí sinh bước tiếp vào vòng 2 của phần thi Người đẹp Nhân ái. Tại đây các thí sinh đã có cơ hội giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa nhưng giá trị nhân ái đến với cộng đồng.

Hoa hậu Bảo Ngọc.

Cùng với thông điệp “Vượt giới hạn, chạm đam mê” của Tydol Plus, các cô gái đã ngày một hoàn thiện mình để ngày càng tỏa sáng qua các phần thi thành phần: Người đẹp biển, Người đẹp thể thao, Head to head challenge cùng sự quay trở lại của Show Thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest 4.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023 sẽ chính thức diễn ra tại MerryLand Quy Nhơn vào ngày 22/7 với sự góp mặt của Ban Giám khảo quyền lực, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các Hoa Á hậu, Người đẹp cùng dàn nghệ sĩ đình đám như: Quang Dũng, Hiền Thục, Đông Nhi, Võ Hạ Trâm. Ngoài ra, á hậu Ngọc Hằng và MC Nam Linh sẽ đảm nhận vai trò MC thảm đỏ, á hậu Phương Anh cùng MC Nguyên Khang sẽ giữ vị trí dẫn chương trình..

BÌNH MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *