Thông cáo của Ban Tổ chức về sự cố trang phục trong Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả và người hâm mộ về sự cố trang phục đáng tiếc của Á hậu Phương Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 tối 23/12.

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2022” vừa kết thúc bằng đêm chung kết diễn ra ngày 23/12 vừa qua đã được các đơn vị tổ chức là báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng dành nhiều tâm huyết và thực sự đã thực hiện rất nghiêm túc và với chất lượng cao.

Chương trình Đêm chung kết đã được đầu tư xây dựng công phu, gọt giũa cẩn trọng để có thời lượng hợp lý, bao hàm được những thông điệp về văn hoá, con người Việt Nam đồng thời kết hợp với những yếu tố mang tính thời cuộc, những vấn đề thời sự của tuổi trẻ.

Bức ảnh gây phản ứng tiêu cực trong cộng đồng.

Chương trình đã gây được sự chú ý và đồng thuận cao.

Tuy nhiên, rất đáng tiếc là đã xảy ra sự cố mang tính tai nạn đối với bộ trang phục Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh mặc khi lên trao vương miện cho Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh. Bộ trang phục này khi bị ánh sáng rọi vào ở một vài góc độ nhất định đã tạo ra hình ảnh không đẹp trên sân khấu.

Thực tế, các máy ảnh của BTC, từ góc độ của mình, đã không ghi nhận được các hình ảnh không đẹp như bức đang lan truyền trên mạng xã hội. Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả và người hâm mộ khi không lường trước và không kiểm soát được sự cố trên đây.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh là một trí thức trẻ, thông minh, học rộng, là người kín đáo và có gu ăn mặc tinh tế. Sự cố trên đây là một tai nạn hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của Phương Anh và ê kíp khi không lường hết được hiệu ứng ở một số góc độ của ánh sáng. Cô cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả và người hâm mộ trên phương tiện thông tin đại chúng.

Một lần nữa, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả và người hâm mộ về sự cố trên đây và rất mong nhận được sự cảm thông của quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

BTC CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2022

Theo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *