Công bố vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 – bà Phạm Kim Dung giải đáp lời đồn “không ưu ái Hoa hậu Đỗ Hà”

Chiều ngày 16/12, họp báo công bố vật phẩm đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại khách sạn Lavela Sai Gon và nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng fan sắc đẹp. Tại đây, nhiều câu hỏi về Hoa hậu Việt Nam đương nhiệm Đỗ Thị Hà và cuộc thi đã được đặt ra với ban tổ chức.

Bà Phạm Kim Dung, nhà báo Lê Xuân Sơn và đại diện đơn vị chế tác vương miện Long Beach Pearl công bố vương miện dành cho hoa hậu và á hậu Việt Nam 2022.

Mở đầu họp báo, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền Phong ,trưởng Ban tổ chức, trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có những chia sẻ về vòng chung kết cuộc thi với 35 thí sinh.

Cận cảnh vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 mang tên “Hùng ca chim Lạc”.
Ban tổ chức công bố chiếc ghế và quyền trượng dành cho người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022.

Năm nay, hoa dành cho người đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 đến từ thương hiệu 1989 FLORIST. Ghế đăng quang và quyền trượng hoa hậu đến từ thương hiệu Qui Phúc. Hai chiếc tiara của hai á hậu cùng vương miện dành cho hoa hậu mang tên “Hùng ca chim lạc” do Long Beach Pearl chế tác.

Tại họp báo, trả lời câu hỏi về tin đồn không ưu ái cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam, bà Phạm Kim Dung – Phó Ban tổ chức cuộc thi HOa hậu Việt Nam 2022, cho biết:  “Đó là do cách của các bạn suy nghĩ. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 được đầu tư rất nhiều. Top 3 đều là những cô gái rất xinh đẹp, lễ phép và có mong muốn phát triển nên không có lý do gì mà tôi không đầu tư cho các bạn cả.” Cũng chính tại họp báo này, bà Phạm Kim Dung chia sẻ về việc dời thời điểm tổ chức buổi họp báo là vì “vướng lịch học của Hoa hậu Đỗ Thị Hà”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng khẳng định không có chuyện cô bị công ty chủ quản ngó lơ: “Chúng tôi có quyền lựa chọn con đường của riêng mình. Riêng Hà hiện tại chọn ưu tiên cho việc học. Công ty Sen Vàng cũng rất tạo điều kiện cho tôi, thậm chí là dời thời gian tổ chức họp báo, điều chưa có trong tiền lệ”. Nàng hậu sinh năm 2001 cũng khẳng định rằng bên cạnh ưu tiên cho việc học, cô cũng phải hoàn thành những trọng trách của một Hoa hậu.

Từ phải sang, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Tiểu Vy, Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc, nhà báo Lê Xuân Sơn.

“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng tâm tư về việc tổ chức một buổi đấu giá vật phẩm đăng quang. Sau sự kiện đấu giá đầu tiên với nhiều thành công, bà cũng hi vọng rằng ban tổ chức có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị thêm nhiều vật phẩm cũng như tổ chức chỉn chu hơn. 

Một số thí sinh được vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022.

Trước câu hỏi về tiêu chí chọn hoa hậu, á hậu, ông Lê Xuân Sơn khẳng định Hoa hậu Việt Nam 2022 mong muốn tìm ra cô gái có vẻ đẹp bên ngoài lẫn tri thức và những phẩm chất về mặt tâm hồn. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định: “Chấm thi là một quá trình dài chứ không phải chỉ dựa trên phần ứng xử của Top 5. Các giám khảo cũng đã hình dung về top 5 của riêng mình và kết quả sẽ dựa trên sự đồng thuận chung của tất cả thành viên trong ban giám khảo”.

Tiếp nối trong hành trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 là đêm thi Best In Swimsuit được tổ chức tại đảo thượng lưu SwanBay, Đại Phước, Đồng Nai vào ngày 17/12/2022 với nhiều điểm đáng trông chờ.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 23/12/2022, quy tụ hàng loạt ca sĩ khách mời vô cùng nổi tiếng như: Hoàng Thùy Linh, Kay Trần, Quân AP, Lona và đặc biệt là sự xuất hiện hoành tráng của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

BÌNH MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *