Ngắm Top 3 Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Phần thi “Best In Swimsuit” –  Người đẹp biển thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại không gian của đảo thượng lưu SwanBay, Đồng Nai với sự tham dự của nhiều ca sỉ nổi tiếng, cùng nhiều hoa hậu, á hậu. Tại đây, top 3 Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao  và  Người đẹp Thời trang của cuộc thi đã được xác định.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Á hậu Phương Nhi.
Ca sĩ Quang Hà.
Gia đình “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Thí sinh Nguyễn Phương Anh (SBD 093), thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Hằng (166), và thí sinh  Huỳnh Thị Thanh Thủy (005) là ba cái tên vào Top 3 phần thi Người đẹp Thể thao.

Top 3 Người đẹp Thể thao.

Sau phần trình diễn với bộ sưu tập thời trang của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Top 3 Người đẹp Thời trang cũng được xác định, gồm: Phan Thị Sen (SBD 066), Trần Lê Mai Chi (052) và Hồ Thị Yến Nhi (369). Trong hành trình của Hoa hậu Việt Nam 2022, đây là những thí sinh nổi bật với nhan sắc và hình thể đẹp. Bên cạnh đó, cả ba cô gái cũng đều có lối catwalk, trình diễn thu hút. Đó là yếu tố giúp họ được gọi tên vào top 3 Người đẹp Thời trang. 

Top 3 Người đẹp Thời trang.
Thí sinh Trần Lê Mai Chi trình diễn trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Ở phần thi “Best In Swimsuit”, 35 cô gái trẻ vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã cuốn hút người xem với thể hình cân đối, quyến rũ khi trình diễn bikini. Top 3 của phần thi này thuộc về các thí sinh: Trần Thị Bé Quyên (SBD 216), Phan Phương Oanh (SBD 378), và Trịnh Thùy Linh (SBD 146).

Top 3 Người đẹp Biển.
Thí sinh Trần Thị Bé Quyên.
Thí sinh Trịnh Thùy Linh.
Thí sinh Phan Phương Oanh.

Đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 23/12 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, TP.HCM và phát sóng trên VTV2 cũng như livestream trên các nền tảng Facebook, Youtube và Tiktok “Hoa hậu Việt Nam”, “Sen Vàng TV” và “báo Tiền Phong”. 

BÌNH MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *