Hậu trường sao cải lương tập dợt cho live show đầu tiên của nghệ sĩ Thanh Hằng

Đêm 4-4, live show đầu tiên của nghệ sĩ cải lương tài danh Thanh Hằng sẽ diễn ra tại phòng trà WE. Đông đảo các nghệ sĩ ngôi sao như Hoài Linh, Linh Tâm, Thoại Mỹ, Vũ Luân, Tú Sương… đã tập luyện tích cực cho đêm diễn bất chấp lịch chạy show dày đặc.

Để chuẩn bị cho lần tái ngộ giới mộ điệu với minishow đầu tiên trong suốt 40 năm sự nghiệp của mình, nghệ sĩ Thanh Hằng cùng các khách mời đã có một buổi tập luyện tích cực và hết mình trước thềm đêm diễn.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bày tỏ sự xúc động ngay trong buổi tập: “Thanh Hằng cảm thấy biết ơn vì mình vẫn còn được đứng trên sân khấu, được hát những bài ca cho những khán giả của mình nghe, được sống dưới ánh đèn, những âm thanh của tiếng đàn Cải lương và những tiếng vỗ tay của khán giả. Cái cảm giác đó thực sự rất hạnh phúc” – nghệ sĩ Thanh Hằng

Minishow của nghệ sĩ Thanh Hằng với tên gọi “Thương hoài hai tiếng cải lương” nằm trong chuỗi chương trình “Tài Danh Đất Việt – Đêm Tôn Vinh” do nghệ sĩ – ông bầu Gia Bảo tổ chức. Đây là chuỗi chương trình được tổ chức 2 – 3 tháng một lần. Trong đó, mỗi số sẽ giới thiệu một gương mặt nghệ sĩ cải lương gạo cội hoặc những nghệ sĩ vang bóng một thời.   

Chương trình “Đêm Tôn Vinh” có sự khác biệt với những live show cải lương trước đây là được làm với concept phòng trà. Gia Bảo cho biết:  “Tôi thiết nghĩ việc đưa Cải lương vào phòng trà sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm nghe thú vị. Bạn thử tưởng tượng việc thưởng thức các trích đoạn nổi tiếng một thời, đắm chìm trong những giai điệu từng thuộc nằm lòng ngân nga trong tiếng đàn kìm, đàn nhị và tiếng hát của chính nghệ sĩ bạn yêu mến… nó đã đến cỡ nào”. 

Với đêm diễn đầu tiên của chuỗi chương trình “Tài Danh Đất Việt – Đêm Tôn Vinh” này, đêm diễn dành riêng cho nghệ sĩ Thanh Hằng sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ kỳ cựu như: danh hài Hoài Linh; các nghệ sĩ cải lương ngôi sao: Linh Tâm, Thoại Mỹ, Thanh Ngân, Vũ Luân, Tú Sương, Trọng Phúc, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, Đinh Sơn Tùng: các ca sĩ: Quốc Đại, Ân Thiên Vỹ; và “ông bầu” Gia Bảo trong vai trò MC.

Đêm công diễn sẽ diễn ra vào 20g tối chủ nhật 4/4/2021 tại phòng trà WE số 8 Lê Quý Đôn Q3, TP.HCM, với giá vé gồm hạng Vip 1.000.000 đồng – 800.000 đồng – 600.000 đồng. 

Hình ảnh các nghệ sĩ đang tập luyện:

Nghệ sĩ Thoại Mỹ và Tú Sương.
Nghệ sĩ Linh Tâm và Thanh Hằng tập trích đoạn Tướng cướp Bạch Hải Đường.
Nghệ sĩ Vũ Linh và Thanh Hằng tập trích đoạn Tiếng trống Mê Linh.
Ông bầu – MC Gia Bảo đang trao đổi về đêm diễn với nhân vật chính.
Ba chị em nghệ sĩ Thanh Hằng, từ trái qua: Thanh Ngọc, Thanh Hằng, Ngân Quỳnh.
Nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Quốc Đài – một ca sĩ rất mê diễn cải lương.

HÒA BÌNH – Ảnh: BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *