Họp báo Miss World Việt Nam 2023: Hoa hậu Mai Phương bán hơn 4.500 áo trong chốc lát

Vừa qua, họp báo chung khảo toàn quốc Miss World Việt Nam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã diễn ra với sự xuất hiện của loạt khách mời nổi tiếng. Tại đây, đương kim Miss World Việt Nam – hoa hậu Mai Phương đã có buổi ra mắt dự án nhân ái của mình và bán được đến hơn 4.500 áo thun cho dự án từ thiện này một cách nhanh chóng.. 

Thạc sĩ Phạm Kim Dung cùng hoa hoa hậu Mai Phương, á hậu Bảo Ngọc và á hậu Phương Nhi.

Buổi họp báo công bố lịch trình và ra mắt thí sinh Vòng chung khảo Miss World Việt Nam 2023 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Khách sạn Pullman Saigon Centre với sự tham gia của đương kim Top 3 Miss World Việt Nam: hoa hậu Mai Phương, á hậu Bảo Ngọc, á hậu Phương Nhi; cùng Chủ tịch Miss World Vietnam – thạc sĩ Phạm Kim Dung, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Ngoài ra còn có các vị khách mời khác như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Vân Trang, hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, á hậu Thùy Dung,hoa khôi Huỳnh Thúy Vi, rapper MCK.

Đạo diễn HOàng Nhật Nam.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trải qua 2 Vòng Sơ khảo, cuộc thi Miss World Vietnam 2023 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 sẽ chính thức bắt đầu khởi động vòng chung khảo toàn quốc tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 24/05 đến ngày 11/06, với 59 thí sinh xuất sắc nhất. Sau khi tập trung các thí sinh đã có nhiều hoạt động nâng cao kỹ năng như tập luyện, giao lưu cùng các hoa á hậu, thử sức chụp ảnh cùng sản phẩm của thương hiệu TYDOL Plus – Nhà tài trợ Kim cương Miss World Vietnam 2023. Với thông điệp Vượt giới hạn, chạm đam mê, các cô gái của Miss World Vietnam 2023 đã thể hiện xuất sắc đúng với tinh thần của những cô gái hiện đại. 

HOa hậu Hà Kiều Anh và hoa hậu Mai Phương.

Đêm Chung khảo Toàn quốc được tổ chức vào ngày 11/06/2023 và sau đó chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để chính thức bước vào Vòng Chung kết Toàn quốc vào tháng 7/2023 tại MerryLand Quy Nhơn. Đây cũng là lần thứ 2 Vòng Chung kết Miss World Việt Nam được tổ chức tại Quy Nhơn – Bình Định. Trước đó, Đêm Chung kết Miss World Việt Nam 2022 với 15.000 khán giả đã thành công rực rỡ tại MerryLand Quy Nhơn – thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế có quy mô gần 1.000 ha, sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích đẳng cấp và nhiều lợi thế vượt trội hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới đa trải nghiệm về lưu trú, nghỉ dưỡng, giải trí, ẩm thực, đầu tư, phát triển kinh doanh… và là nơi tổ chức các sự kiện văn hoá nghệ thuật…. tầm cỡ thế giới.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Tại Vòng Chung khảo, Miss World Việt Nam 2023 còn đón nhận sự Đồng hành của Thương hiệu Sâm Tươi Sâm Vàng do Hoa hậu Thiên Ân giữ vai trò Giám đốc phát triển.

Diễn viên Vân Trang.

Để chuẩn bị cho vòng Chung khảo Toàn quốc cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Công ty Sen Vàng sẽ tổ chức buổi họp báo để công bố những thông tin mới nhất của cuộc thi năm nay. Các thí sinh sẽ được thể hiện tài năng của mình tại phần thi như: Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp thể thao, Người đẹp biển. Đây sẽ là nơi cũng như cuộc thi sẽ là nơi giúp các bạn trau dồi, rèn luyện các kỹ năng cá nhân như: catwalk, ứng xử,…. Ngoài ra, với các hoạt động giao lưu tại các địa điểm di tích, tham quan địa phương sẽ là đòn bẩy giúp thực hiện tốt mục tiêu quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam, tăng cường vị thế và hình ảnh du lịch của đất nước trên thị trường du lịch thế giới.

Đương kim hoa hậu, á hậu Miss World Việt Nam trong màn nhảy hip hop sôi động.

Đặc biệt, Top 3 Miss World Việt Nam 2022 đã có một tiết mục sôi động với màn nhảy break dance. Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi cùng diện những chiếc áo croptop, áo thun đến từ dự án nhân ái Yako by Mai Phương. Cụ thể, Hoa hậu Mai Phương đã thành lập một công ty để bán áo thun, toàn bộ số tiền lợi nhuận sẽ được dùng cho mục đích từ thiện, trong đó một phần sẽ góp vào quỹ nhân ái của tổ chức Miss World, số lợi nhuận còn lại sẽ dùng để thực hiện các dự án nhân ái của Mai Phương tại Việt Nam.

Dự án Nhân ái Yako by Mai Phuong đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng và các nhà hảo tâm. Đã có hơn 4.500 sản phẩm áo được bán trong buổi họp báo.

PV-SV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *