Ra mắt Buffet mì ly tự chọn đầu tiên ở Việt Nam

Sáng 3-12-2020, Công ty Acecook Việt Nam ra mắt dự án Nhà hàng mì ly tự chọn đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Acecook Buffet Mì ly”.

Nhà hàng Buffet mì ly đầu tiên sẽ khai trưởng ở Hải Phòng. Ảnh:ACC.

Theo đó, nhà hàng này được công bố sẽ mở cửa từ  ngày 14-12-2020 tại lô T171 tầng 1 của Aeon Hải Phòng, số 10 đường Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Tại đây, với giá 10.000 đồng du khách sẽ được tự chọn một vắt mì gói hay phở khô đựng trong ly mì ăn liền, rồi tự chọn cho mình một trong 2 loại nước súp cho phở, 6 loại nước súp cho mì; và chọn tiếp trong 11 loại topping ăn kèm như: tôm viên, tôm con, thanh cua, chả cá Nhật, thịt viên, đậu bắp, bí đỏ, cải xanh, cà rốt, bắp…; ăn kèm hánh lá, ớt bột. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ nhận được những hình dán xinh xắn và có thể mượn bút lông màu để dán, vẽ, trang trí cho ly mì của mình theo ý thích.

Với 10.000 đồng khách được một ly mì và 4 loại topping tự chọn. Ảnh: ACC.

Theo Acecook Việt Nam, Nhà hàng Buffet mì ly với phong cách riêng, hướng đến sự sáng tạo của thực khách trong mong muốn phát triển, quảng bá sự ngon lành và tiện dụng của sản phẩm mì ly đến người tiêu dùng.  

Ông Kajiwara Junichi, Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam chia sẻ: “Nhà hàng Acecook Buffet Mì Ly được mở cửa nhằm tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, đây cũng như lời tri ân dành cho sự đồng hành, ủng hộ đối với Acecook Việt Nam trong 25 năm qua”.

Nhà hàng mì ly đầu tiên sẽ mở cửachính thức ngày 14-12. Ảnh: ACC.

Được biết, sau Hải Phòng, Acecook Việt Nam sẽ lần lượt mở thêm nhà hàng mì ly của mình ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội… Lý do Hải Phòng được chọn để ra mắt nhà hàng mì ly đầu tiên vì nơi đây vừa xây dựng xong một khu Trung tâm thương mại Aeon mới, Acecook Việt Nam có thể lấy được một mặt bằng như ý nhất để mở nhà hàng mì ly đầu tiên. Ở các thành phố lớn, những trung tâm thương mại lớn, hầu hết mặt bằng như ý cho nhà hàng đã không còn.

HÒA BÌNH – Theo Acecook Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *