MCV Group khánh thành khu phức hợp phim trường – văn phòng

Sau gần 15 năm ấp ủ,  chiều 19-12, MCV Group đã khánh thành  khu phức hợp văn phòng – phim trường MCV Complex rộng đến 6.000 m2 như một ngôi nhà chungcho giới nghệ sĩ.

MCV Complex toạ lạc tại E- Office Park thuộc khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP.HCM. Đây được kì vọng là ngôi nhà chung cho bất cứ ai đam mê công việc sáng tạo và giới nghệ sĩ Việt. Bởi nơi này tích hợp nhiều công năng phục vụ công tác sản xuất các chương trình truyền hình, quay MV, chụp ảnh studio và phát triển nội dung sáng tạo.

Gia đình nghệ sĩ Quyền Linh đến tham dự lễ khánh thành MCV Complex. Ảnh: BTC

MCV Complex gây ấn tượng với hình thức là một tòa nhà to lớn, thiết kế sang trọng, hiện đại  sáng tạo.  Bên trong MCV Complex có hơn 10 Studio lớn nhỏ và hàng chục bối cảnh quay, background đầu tư công phu. Đặc biệt là Top Studio với diện tích 1.000 m2, có sức chứa hơn 1.500 người được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn cao , như là nơi thích hợp để tổ chức các sự kiện âm nhạc hoành tráng. MCV Complex có mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà chung cho các nghệ sĩ , bởi nơi này có thể là địa điểm tổ chức cho mọi hoạt động trình diễn, một studio theo mô hình “một cho tất cả”.

Ông Phạm Từ Liêm – tổng giám đốc MCV Group phát biểu tại lễ khánh thành MCV Complex.

Đại diện MCV Group chia sẻ MCV Complex có ý nghĩa đặc biệt với MCV Group, khi công trình này vừa là kết quả của một hành trình nỗ lực gần 15 năm hình thành và phát triển của đơn vị,  vừa mở ra một tương lai nhiều kì vọng của MCV Group trong giai đoạn tới. Từ một nhà sản xuất truyền hình với 1-2 chương trình một năm, đến nay MCV Group đã trở thành nhà sản xuất và phát hành nội dung trên các nền tảng truyền thống như điện ảnh, truyền hình. Trong đó, hơn 10 năm, MCV liên tục nằm trong top đầu các đối tác sản xuất của Đài Truyền hình TP. HCM. MCV Group cũng là cái tên nổi bật trong mảng phát hành nội dung số, là đối tác hàng đầu của các platform toàn cầu như YouTube, Facebook. MCV Group nằm trong top các nhà cung cấp nội dung cho các nhà mạng viễn thông Việt Nam và trở thành MCN số 1 của Tik Tok tại Việt Nam chỉ trong 7 tháng.

Cụ thể, ở năm thứ 15 -2020 này,  MCV Group đạt kết quả sản xuất hơn 100 đầu chương trình với gần 10.000 số phát sóng trên truyền hình. Chỉ trong năm 2020, MCV Networks đạt 6,3 tỉ view trên Facebook; 5,7 tỉ view trên YouTube và gần 4 tỉ view trên Tik Tok trong bảy tháng.

Đại diện Ban lãnh đạo MCV Group, Tổng Giám đốc Phạm Từ Liêm chia sẻ “Hành trình 15 năm để có một MCV Group như hiện tại đến từ ba nỗ lực cơ bản của đại gia đình MCV đã góp phần làm nên các thành quả – đó là sự tận tâm, tình yêu lao động và sự tự tin vào năng lực của mình.

Năm 2020 là một năm đặc biệt với quá nhiều biến động, quá nhiều khó khăn do dịch Covid , MCV Group cũng chịu ảnh hưởng chung cùng cả nền kinh tế, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực và sự ủng hộ của các đối tác, tình yêu thương của khán giả, sự đồng hành của anh em nghệ sĩ, hôm nay MCV đã thực hiện được nhiệm vụ tưởng bất khả thi, xây nên một Ngôi nhà chung – ngôi nhà của sự sáng tạo, của tự do, ngôi nhà của tình yêu”.

Song song với Lễ Khánh thành MCV Complex, MCV Group tổ chức chuỗi sự kiện MFES 2020 để chào đón năm thứ 15 – một hành trình dài của MCV để mang đến những thông điệp tích cực, ý nghĩa qua những chương trình đình đám như Bạn Muốn Hẹn Hò?, Vợ Chồng Son, Mẹ Chồng Nàng Dâu, Chat Với Mẹ Bỉm Sữa, Các Ông Bố Nói Gì, Tình Trăm Năm, Hẹn Ăn Trưa, Ghép Đôi Thần Tốc…. MFES 2020 diễn ra với những hoạt động nổi bật như offline gặp gỡ, giao lưu với nghệ sĩ và người tham gia các chương trình, fashion show và Lô tô show. Đặc biệt, Gala Đấu Trường Đường Phố – chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố và võ thuật cũng được tổ chức trong chuỗi sự kiện lần này.

HÒA BÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *