Phim Kiều @ tung trailer đầu tiên với cảnh nóng bỏng

Trưa 1/2/2021, trailer đầu tiên của phim Kiều @ (đạo diễn: Đỗ Thành An) đã được chính thức ra mắt, với rất nhiều cảnh nóng bỏng do chính hoa hậu Phan Thị Mơ đảm trách.

Do được quay với thủ pháp một cú máy (one shot), nên tất cả cảnh nóng bỏng và nguy hiểm trong Kiều @ đều do chính diễn viên thực hiện, không thể dùng diễn viên đóng thế.

Trailer cho thấy sự liên tưởng, ẩn dụ giữa các cảnh nóng bỏng và hạnh phúc gia đình, tạo cảm giác đối lập, xót xa giữa 2 thân phận phụ nữ, giữa hai hoàn cảnh sống. Hương chấp nhận bôn ba, nhưng luôn nói là ổn, để lo cho gia đình, để gia đình yên tâm.

Vào vai Hương, với nội tâm luôn tan nát, nhưng phải mỉm cười, chấp nhận hiểu lầm để gia đình được yên ổn, để em gái được yên vui, hạnh phúc. Đây là một vai diễn rất nặng ký bậc nhất của Phan Thị Mơ với rất nhiều cảnh nóng.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và nghệ sĩ Công Ninh trong buổi giao lưu về phim với sinh viên.

Phan thị Mơ đã chia sẻ: “Thách thức được đặt ra lần này là đoàn phim Kiều @ áp dụng kỹ thuật quay one-shot (thực hiện nhiều cú quay dài) cho hầu hết các cảnh quay suốt 90 phút. Điều này đồng nghĩa với việc các diễn viên phải có sự phối hợp ăn ý, đài từ rõ ràng để thu tiếng trực tiếp, mạch cảm xúc phải liên tục. Mình áp lực đến mức tuột cân, mất ngủ và bị căng thẳng do sợ bản thân sẽ phạm lỗi lầm ngớ ngẩn nào đó rồi ảnh hưởng đến bạn diễn lẫn ê-kíp. Dù đã có kinh nghiệm nhiều năm trên phim trường nhưng thú thực đây vẫn là một thử thách với mình”.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 bộc bạch. Song song với thách thức chính là cơ hội, người đẹp và ê-kíp làm phim Kiều @ cũng kỳ vọng rằng những nỗ lực của mình sẽ được khán giả đón nhận. Kỹ thuật quay này sẽ giúp khán giả theo dõi được cảm xúc mạch lạc của các nhân vật, mạch phim liên tục, sinh độn, từ đó sẽ có cái nhìn khách quan hơn về thực lực của các diễn viên cũng như đơn vị sản xuất.
Phim sẽ công chiếu toàn quốc từ ngày 26/2/2021

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *