Đỗ Thị Hà đưa bố mẹ lên thảm đỏ Chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2022”

Tối 23-12, đêm Chung kết Toàn quốc cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2022’ đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM. Thảm đỏ của cuộc thi đã chào đón nhiều hoa hậu, á hậu đến khoe sắc.

Hoa hậu Bảo Ngọc.
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.
Hoa hậu Tiểu Vy.
Hoa hậu Mai Phương.
Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Khách mời của đêm thi có các hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân; các á hậu Thụy Vân, Phương Nhi, Mai Ngô, Lona Kiều Loan…

Bà Phạm Kim Dung – Phó Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2022”
Á hậu Phương Nhi.
Á hậu Phương Anh.
Á hậu Ngọc Thảo.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2021, gồm đương kiêm Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà cùng hai á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã có mặt trên thảm đó ngay từ những giờ phút đầu tiên để làm nhiệm vụ của mình trong những giờ phút cuối cùng của nhiệm kỳ, trước khi chuyển giao danh hiệu.Đặc biệt, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã mang ba mẹ mình cùng bước lên thảm đỏ trước mặt công chúng và truyền thông.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng ba mẹ.

Trong đêm chung kết này, thảm đỏ “Hoa hậu Việt Nam 2022” có đến 3 sân khấu thật lớn để check in nhưng luôn đông chật các người đẹp, các quan khách trong ban giám khảo, ban tổ chức cuộc thi và quan khách đến chụp ảnh lưu niệm.

Hãy cùng ngắm nhìn các hoa hậu, á hậu khoe sắc ở thảm đỏ “Hoa hậu VIệt Nam 2022”

HÒA BÌNH – ẢNH: VIẾT QUÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *