Khởi động ArtViet Ladies – tìm kiếm, vinh danh những người phụ nữ Việt hiện đại

Ngày 12-9-2022, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ra mắt chương trình ArtViet Ladies – một cuộc thi hấp dẫn, thú vị nhằm tìm kiếm chân dung của người phụ nữ Việt hiện đại – bản lĩnh – tinh tế, tạo sân chơi cho những phụ nữ tài giỏi tự tin thể hiện mình, tỏa sáng một cách văn minh, hiện đại.

Giám đốc điều hành – trưởng Ban tổ chức ArtViet Ladies – Ms Nguyễn Thùy Ngân nhấn mạnh: “ArtViet Ladies không phải là sân chơi đi tìm sắc đẹp hoàn hảo. Cuộc thi dành cho các phụ nữ Việt Nam từ 30-45 tuổi, đang có gia đình, đã ly hôn hay là mẹ đơn thân, có công việc kinh doanh riêng. Các thí sinh không phải đang tham gia một cuộc thi sắc đẹp, chú trọng trình diễn trang phục, thể hình trên sân khấu”.

ArtViet Ladies hấp dẫn với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thí sinh tự làm video lan tỏa phong cách sống của mình với thông điệp “Nghệ thuật sống cân bằng của người phụ nữ Việt Nam” để chia sẻ trên kênh cá nhân và kêu gọi bình chọn. Các thí sinh được bốc thăm chia nhóm để hỗ trợ nhau cùng vượt qua phần thi Phong cách sống với các kỹ năng nấu ăn, trang trí nhà cửa. Tại vòng thi này các thí sinh sẽ được tham gia các workshop chia sẻ lẫn nhau ở các chủ đề chăm sóc bản thân xinh đẹp, chăm sóc  gia đình hạnh phúc qua chế độ sinh dưỡng hợp lý, chọn chất liệu, sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình… Bên cạnh đó Ban tổ chức hỗ trợ các thí sinh nâng tầm và lan tỏa giá trị cuộc sống của bản thân mình qua những buổi giao lưu, kết nối với nhau về sự chia sẻ giá trị độc quyền từ các thương hiệu  để nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời cùng nhau gây quỹ giúp ích cho xã hội… Các phần thi kỹ năng, đội nhóm và vòng chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp. Qua các vòng thi, các thí sinh sẽ thể hiện được bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, giữ được cân bằng  giữa gia đình và sự nghiệp.

Đại diện Ban tổ chức ArtVietLadies chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban giám khảo bình chọn và đại diện thí sinh trong buổi ra mắt cuộc thi 12-9.

ArtViet Ladies bao gồm 3 vòng thi từ trực tuyến đến trực tiếp, bắt đầu chiêu mộ thí sinh từ 1-9 và kết thúc vào ngày 20-10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam, với tổng giá trị giải thưởng 500 triệu đồng. Sân chơi được bảo trợ chuyên môn từ  Ban Bình Chọn với các thành viên tên tuổi, uy tín như: Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Chuyên gia phong cách sống Giao Giao, Nhà sáng lập – giám đốc điều hành ArtViet Decor  Thùy Ngân, Giám đốc điều hành Học viện Xây dựng thương hiệu cá nhân Đỗ Phương Thảo, Giám đốc điều hành khu vực Global PR Hub- doanh nhân Lê Mai Anh, Doanh nhân – giám khảo chương trình Thương vụ bạc tỉ Trương Lý Hoàng Phi, Giám đốc sản xuất Tạp chí Nữ doanh nhân Jenni Võ, .Hoa hậu biển Phan Ngọc Diễm.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đứng đầu Ban giám khảo bình chọn.

Thành viên ban tổ chức – chịu trách nhiệm sản xuất chương trình ArtViet Ladies – MC Đỗ Phương Thảo chia sẻ:Từ xưa đến nay, đối với gia đình Việt Nam, phụ nữ luôn được xem là “người giữ lửa”. Với nhịp sống hiện đại, vai trò ấy vẫn không thay đổi, thậm chí có phần quan trọng hơn. Phụ nữ Việt hiện đại không chỉ quẩn quanh gian bếp như những người phụ nữ truyền thống thời xưa, mà đã bước ra xã hội đảm đương nhiều trọng trách và cống hiến tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, nếu gia đình được xem là tế bào của xã hội thì phụ nữ là hạt nhân vô cùng quan trọng.

Giám đốcphát triển ArtViet Decor -MC Đỗ Phương Thảo chia sẻ với sự xúc động của khách mời – MC Quỳnh Scarlet khi phát biểu về ý nghĩa của cuộc thi có tính động viên rất lớn với những phụ nữ làm mẹ đơn thân, khiến họ không thấy mình là người ngoài cuộc.

Người phụ nữ hiện nay biết cân bằng cuộc sống một cách đầy nghệ thuật và tinh tế. Họ có khả năng tổ chức cuộc sống khoa học và hiệu quả để không chỉ thành công trong công việc mà còn biết cách vun vén cho gia đình, vẫn thể hiện được vai trò quan trọng của người phụ nữ. Hơn thế nữa, họ còn có thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình và biết tận hưởng cuộc sống. 

Tháo vát – bản lĩnh – tinh tế và phong cách là chân dung của người phụ nữ Việt hiện đại. 

Hơn 15 năm đồng hành xây dựng tổ ấm Việt, ArtViet tin rằng đã đến lúc các phẩm chất đáng quý ấy cần được nâng tầm và tôn vinh. Không định hình như một cuộc thi sắc đẹp, ArtViet Ladies là một sân chơi tôn vinh phẩm chất và phong cách sống hài hoà, cân bằng của phụ nữ Việt.

Giám đốc điều hành – trưởng Ban tổ chức ArtViet Ladies Nguyễn Thùy Ngân.

Được biết, ArtViet Ladies  do ArtViet Decor tổ chức. Thành lập từ năm 2007, ArtViet Decor là công ty chuyên về sản xuất và cung cấp nội thất mềm cho các công trình tòa nhà văn phòng, resort, khách sạn 3-5* ở Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, ArtViet Decor cũng là nhà thầu phụ uy tín được tín nhiệm từ các tổng thầu nổi tiếng của ngành nội thất trong nước. Với thông điệp “Mang không gian nghỉ dưỡng 5 sao về nhà”, ArtViet Decor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ga giường tại Việt Nam mang đến mô hình trải nghiệm 5 sao cho khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm để phát triển sản phẩm, để tạo ra các sản phẩm tiện ích và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

BÌNH AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *